09 3132 8817

Cuối năm 2018, nhà đầu tư “đổ tiền” vào khu vực nào tiềm năng?

Đất nền sân bay Long Thành là một trong những cơ hội mới rất nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư phát triển dự án. Đây là thị trường mới béo bở giúp nhà đầu tư sinh lời, đẻ lãi cao nếu biết đầu tư đúng nơi, đúng lúc với những dự án đất nền có tương lai đang rộng mở như thế này.

Vùng “đất tiềm năng” của nhà đầu tư

Những năm trở lại đây, dự án sây bay quốc tế Long Thành bắt đầu xây dựng thu hút khá nhiều người quan tâm, nhất là các nhà đầu tư. Kết hợp với đó là dự án tuyến tàu điện cao tốc nối từ Bến Thành ra Suối Tiên và Long Thành dần hiện hữu, nên khả năng giá đất nền Long Thành ngày một tăng lên, tỉ lệ biến động là vô cùng to lớn.

Trước thông tin dự án cầu Cát Lái và sân bay quốc tế Long Thành đang được khởi động, trong 6 tháng đầu năm 2018, nhiều nhà đầu tư kéo xuống Long Thành mua đất khiến giá đất nền thổ cư những khu vực này tăng 3-4 triệu/m2 tùy vị trí. Đất thổ vườn tăng từ 2-2,5 triệu/m2 và đất nông nghiệp cũng tăng khoảng 500 nghìn đến 1 triệu/m2. Mức giá này đã tăng thêm 15-20% so với thời điểm đầu năm 2018.

Bên cạnh đó, các sản phẩm bất động sản tại Long Thành có vị trí khá đặc biệt khi bao quanh bởi hệ thống giao thông kết nối liên vùng gồm quốc lộ 51, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Vành đai 3,… Trong tương lai còn có thêm tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt cao tốc Bắc – Nam,… kết hợp với hệ thống cảng biển dọc theo sông Đồng Nai, tạo thành một hệ thống giao thông hoàn chỉnh.

Eco Town Long Thành được bao quanh bởi hệ thống giao thông hiện đại và tiện ích sống đầy đủ của một thành phố sân bay tương lai.

Theo một số chuyên gia, quỹ đất ở các khu Đông – vùng ven TP.HCM đang dần khan hiếm, khả năng rất lớn các nhà đầu tư sẽ chọn Long Thành vì những lợi thế về vị trí như gần sân bay, nhiều tiện ích ngoại khu, cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện. Khi đó, giá đất sẽ còn tăng rất nhiều lần.

Chính vì thế, Long Thành đã trở thành vùng đất tiềm năng, miếng ngon béo bở cho cuộc đổ bộ của các nhà đầu tư trong cả nước. Cho nên tìm cho mình những miếng đất kinh doanh, đầu tư là điều không thể bỏ qua để tăng sinh lãi.

Nên chọn dự án đất nền nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *